SILIKIT - Thương hiệu sản phẩm silicone đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay sản xuất và cung cấp đa dạng các mặt hàng bằng silicone cấp thực phẩm được chứng nhận an toàn bởi FDA, RoHS và tiêu chuẩn kiểm nghiệm an toàn QCVN 12-2:2011/BYT, sản phẩm thân thiện môi trường.

Tiên phong đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm silicone, SILIKIT gửi gắm niềm tin rằng những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường sẽ góp phần tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn qua các bạn. Với tôn chỉ luôn đặt khách hàng làm trung tâm, SILIKIT hy vọng các thiết kế của chúng tôi sẽ giúp cho cuộc sống của các bạn hạnh phúc và dễ dàng hơn.

Thương hiệu SILIKIT thuộc Công ty cổ phần giải pháp kỹ thuật C.E.S Việt Nam . C.E.S Việt Nam hiện là đối tác hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm chi tiết cao su kỹ thuật, silicone, polyurethane cho các ngành công nghiệp phụ trợ, thực phẩm, y tế cho các nhãn hàng lớn trong nước cũng như quốc tế như: Samsung, LG, Vinfast, Denso, Cannon, Honda, Yamaha, Bosch, Huyndai, Lock&Lock

Chúng tâm cung cấp đầy đủ các giải pháp và dịch vụ sản xuất chính xác giữa mong muốn, thông số kỹ thuật và kiểm soát chất lượng của quý đối tác.

Với quy trình sản xuất hiện đại chuẩn RoHS, ISO 9001:2015, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại cũng như ứng dụng công nghệ cao trong kiểm soát và vận hành, C.E.S luôn sẵn sàng sản xuất các chi tiết sản phẩm tới sản xuất trọn vẹn sản phẩm hàng loạt và đóng gói theo yêu câu cầu với chi phí tối ưu nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo tính minh bạch và cập nhật trạng thái chính xác của các dự án trong thời gian thực.

Chúng tôi đảm bảo rằng mọi phần sản xuất đều được kiểm tra và đáp ứng các yêu cầu, không có sản phẩm hoặc dịch vụ nào có sai lệch hoặc khiếm khuyết trước khi gửi đi, tạo điều kiện cho thời gian nhanh nhất có thể để khách hàng đưa ra sản phẩm ra thị trường. 

Các sản phẩm nổi bật trong ngành công nghiệp thực phẩm, y tế và tiêu dùng của C.E.S như: khuôn silicone rau câu, khuôn silicone làm bánh, khuôn silicone làm kẹo, khuôn silicone làm socola, cốc nguyệt san, gioăng nồi cơm điện, gioăng hộp, gioăng nắp chai, nắp lọ, nắp chụp máy hút sữa,ống, các loại nút, núm silicone y tế.

Nếu Quý công ty có sản phẩm cần triển khai sản xuất, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Để biết thêm về sản phẩm, dịch vụ xin quý khách hàng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 04.6287 4341 hoặc số mobile 0902146007 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ mail: silikit19@gmail.com

Rất mong nhận được sự quan tâm của khách hàng tới các sản phẩm của ng ty chúng tôI!

Hotline: 0906254698 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: