Chọn mua dụng cụ ăn dặm cho bé con

Thứ Thu,
22/09/2022
Đăng bởi Hồng Nhung

 

Dụng cụ ăn dặm cho bé, khay bát và thìa muỗng ăn dặm màu sắc an toàn, không dễ vỡ.

Ăn dặm là quá trình nuôi con khi em bé được 6 tháng tuổi trở lên, để giúp công cuộc này trở nên dễ dàng nhàn nhã hơn mẹ nên biết cách lựa chọn dụng cụ ăn dặm cần thiết cho bé mà không chỉ mỗi nấu đồ ăn ngon. 

Thìa, muỗng ăn dặm là không thể thiếu

Thìa muỗng là dụng cụ cần thiết khi cho con ăn dặm giúp mẹ cho bé ăn dễ dàng tiện lợi hơn. Nhiều mẹ lại tận dụng thìa muỗng cũ trong nhà nhưng việc đó có thể không an toàn, vì việc sử dụng chung thìa muỗng với người lớn có thể gây ra tình trạng lây nhiễm một số bệnh, đáng nói là bệnh do vi khuẩn HP đường ruột gây ra.Kinh nghiệm chọn mua dụng cụ ăn dặm cho bé cái nào cần thiết?This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Kinh nghiệm chọn mua dụng cụ ăn dặm cho bé cái nào cần thiết?

Các mẹ có thể lựa chọn những loại thìa được làm từ chất liệu Silicon mềm dẻo và có độ lớn vừa phải để tránh làm tổn thương lưỡi, nướu của bé. Nên lựa chọn loại thìa có trang trí những hình thù ngộ nghĩnh, màu sắc tươi tắn để kích thích bé hơn.Kinh nghiệm chọn mua dụng cụ ăn dặm cho bé cái nào cần thiết?This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Kinh nghiệm chọn mua dụng cụ ăn dặm cho bé cái nào cần thiết?

 

Thìa ăn dặm nhà Silikit làm bằng silicon, sử dụng thìa này bé có thể tự tập xúc ăn mẹ không lo con tập xúc nghịch nghợm sẽ bị đau vì thìa siêu mềm, nhẹ và không dễ vỡ.

Dụng cụ ăn dặm cho bé, khay bát ăn dặm cho bé nhiều màu sắc

Bát, khay ăn dặm cho con có rất nhiều loại bằng: sứ, nhựa, inox… tuy nhiên vật liệu như vật dễ vỡ, không an toàn cho con cũng như thực phẩm gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Mẹ nên sử dụng sản phẩm có chất lượng an toàn nhất cho em, vì trẻ nhỏ khá nhạy cảm, chất liệu silicon là chất liệu an toàn nhất nó thường sử dụng trong y tế, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

 

Bát ăn dặm nhà Silikit được các mẹ lựa chọn nhiều nhất khi cho con ăn dặm với nhiều màu sắc hình thú cho con phát triển về màu sắc, kích thích não bộ giúp con ăn ngon hơn

Bé tập ăn tập xúc, chơi đùa để hình thành thói quen ăn dặm, con sẽ bớt đòi sữa mẹ hơn.

Khẩu phần ăn của bé cần đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng hằng ngày để con có thể phát triển toàn diện. Nhất là với các bé ăn dặm theo phương pháp kiểu nhật, BLW thì việc sử dụng khay ăn dặm cho bé là rất cần thiết để đựng các loại thức ăn riêng biệt ( salad, hoa quả, kẹo…)

Silikit cung cấp dụng cụ cho bé ăn dặm là khay ăn dặm với hình thú, màu sắc bắt mắt tươi tắn kích thích bé ăn ngon miệng. Được làm từ silicon rất phổ biến hiện nay không gây độc hại và vô cùng mềm dẻo, có chứng nhận của FDA. 

Khay trữ đông dụng cụ ăn dặm cho bé cần thiết

Khâu chế biến thức ăn cho bé mất rất nhiều thời gian, vì vậy việc trữ đông thực phẩm cho bé là một giải pháp hữu hiệu để các mẹ lựa chọn. 

Trữ đông thực phẩm cho người lớn trong gia đình cũng quan trọng, nhưng trữ đông cho em bé sơ sinh 6 tháng tuổi là vô cùng quan trọng, bởi trẻ sơ sinh đường ruột yếu, dễ bị nhiễm khuẩn nên các mẹ cần thận trọng. Chọn khay trữ đông để bảo quản rất cần thiết vì nó tiếp xúc với đồ ăn của bé, trong thời gian dài các chất liệu có thể thâm nhập vào đồ ăn. 

Vậy sử dụng khay trữ đông nào để bảo quản?

Khay trữ đông được các mẹ tin tưởng là khay trữ đông được làm từ chất liệu an toàn: Silicon được dùng trong y tế, không gây độc hại đến môi trường, không bị biến chất. Hơn nữa dễ vệ sinh, chịu nhiệt tốt. 

 

Khay trữ đông silicon Silikit khay trữ nguyên liệu đồ ăn dặm, có thể làm đá, trữ sữa mẹ có nắp đậy an toàn tiện lợi. 

 

Hotline: 0906254698 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: