Công ty TNHH Silikit Việt Nam xin kính chào Quý khách hàng!

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng không gian sống tràn ngập màu sắc sinh động bằng các sản phẩm làm từ vật liệu chủ đạo silicone thực phẩm an toàn, tiện lợi, thẩm mỹ cao.

Nhờ lợi thế am hiểu thiết kế khuôn mẫu, quản lý sản xuất, tiếp thị - bán hàng đa kênh; Silikit Việt Nam liên tục phát triển - hoàn thiện cơ cấu danh mục sản phẩm thiết yếu cho đời sống thường nhật. Chúng tôi chăm chút từng khía cạnh của sản phẩm và dịch vụ khi cung cấp ra thị trường và đặt mục tiêu trở thành thương hiệu đồ gia dụng yêu thích của Quý khách.

Thương hiệu Việt Nam, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng Sản xuất tại Việt Nam với đầy đủ chứng chỉ chất lượng minh bạch là sự cam kết của chúng tôi về chất lượng, định hướng phát triển thương hiệu dài hạn và đóng góp tạo giá trị thực cho nền kinh tế.

Chúng tôi tin rằng trải nghiệm mua hàng tại hệ thống cửa hàng của Silikit Việt Nam sẽ trở nên đáng nhớ với mỗi Quý khách, là nơi Quý khách hàng có thể thư giãn mua sắm và trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất.

Bằng việc nắm bắt những thay đổi trong nhu cầu, lắng nghe khách hàng và không ngừng thực hiện những cải cách mới, Silikit Việt Nam sẽ luôn phấn đấu để tiếp tục hoàn thiện mình hơn nữa.

Slogan của chúng tôi là: "Good Products - Good Life"

Trân trọng.

Giám đốc
Nguyễn Thị Minh Thùy

Hotline: 0906254698 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: